Bình phong là gì? và những lợi ích của Bình phong

Bình phong là gì? những lợi ích của Bình phong?

Bình phong là gì?

Bình phong là một hoặc nhiều tấm “vách ngăn” được khắc cắt mỹ thuật với nhiều hình dạng được kết nối với nhau bằng bản lề có thể xếp gọn và di chuyển dễ dàng, Bình Phong có chân giữ cố định, có nhiều chất liệu bình phong thông dụng như: bình phong nhựa, bình phong gỗ, bình phong tre … có tác dụng quan trọng trong phong thủy, trang trí nội thật …,và giảm bớt hỏa khí.

Vậy Bình phong có tác dụng gì

Những tác dụng và lợi ích của Bình phong

Bình phong có rất nhiều lợi ích và tác dụng tốt, nhưng Hàng chất liệt kê vài lợi ích tiêu biểu như sau:

Bình Phong là có tác dụng tạo nên sinh khí và mạch khí

Bình phong rất có lợi cho gia chủ. Vì vậy trong thời gian gần đây việc sử dụng bình phong đang trở thành một trong những xu hướng trang trí nội thất bậc nhất tại Việt Nam, cũng như nhiều nước châu Á khác

Nhiều người tin rằng việc sử dụng một tấm bình phong là trong nhà sẽ có tác dụng mang lại vận may sức khỏe và tài lộc cho chính mình và những người thân trong gia đình.

Những lợi ích và tác dụng của Bình phong

Bình phong có ý nghĩa gì trong Phong Thủy

Theo các chuyên gia phong thủy thì vấn đề Phong thủy Trong thiết kế nội thất hiện nay cũng rất được chú trọng việc sắp xếp phòng ăn phòng ngủ phòng khách hay thậm chí đến phòng vệ sinh cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng, vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, tiền tài cũng như sức khỏe của gia chủ.

Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có không gian rộng rãi, hợp lý để bày trí tất cả các căn phòng trong nhà mình để phù hợp với phong thủy. Để ngăn chặn những luồng khí xấu sản sinh và vận hành đồng thời ngăn chặn những đều cấm kỵ trong phong thủy nội thất, người ta lựa chọn bình phong như vật hữu dụng làm đẹp cho ngôi nhà tạo hiệu ứng không gian rộng mở nối liền, vừa làm cho vận khí ngôi nhà luôn ổn định, trấn áp các loại tà khí, mang phú quý tài liệu may mắn đến với bạn và gia đình.

Bình phong là một tác phẩm có tác dụng dùng để trang trí

Ngoài tác dụng đắc lợi trong phong thủy Bình phong còn được sử dụng như một vật trang trí nội thất thiết yếu, bởi lẽ nó phù hợp với tất cả các không gian tự nhỏ hẹp đến rộng rãi, từ hiện đại sang trọng cho đến giản dị đời thường. Việc sử dụng bình phong trong trang trí nội thất tùy thuộc vào các không gian chức năng mục đích sử dụng, ý đồ của thiết kế. Nhưng khéo léo xử lý thì hầu hết các không gian nội thất gia đình hay công cộng.

Bình phong có tác dụng lợi ích để làm vách ngăn

Bình phong là vách ngăn giữa phòng bếp và phòng khách tại sao không?, giữa phòng ngủ và phong thay đồ, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, văn phòng, shop thời trang và những không gian khác mà chủ nhân muốn tạo sự riêng tư.

Xem toàn bộ mẫu bình phong nhựa tuyệt đẹp tại đây: https://hangchat.net/danh-muc/binh-phong/

Gợi ý 2 mẫu Bình phong trang trí tuyệt đẹp

Tấm Bình Phong đẹp hoa văn con công IG247 2 cánhBình Phong đẹp hoa văn con công IG247 
 • Kích Thước Cao 180cm , mỗi tấm rộng 60cm
 • Chất Liệu Gỗ Nhựa Compostie
 • Sản Phẩm Đóng Sẵn
 • Trọng Lượng : đang cập nhật
 • Nhà sản xuất: IGEA Viet Nam – Giao hàng và phân phối bởi Hàng Chất.
 • Liên hệ: 0983 832 705 hoặc đặt hàng online tại đây: https://hangchat.net/san-pham/tam-binh-phong-dep-hoa-van-con-cong-ig247/

 

 


Tấm Bình Phong đẹp giá rẻ Cánh Bướm IG458 2 cánhTấm Bình Phong nhựa Cánh Bướm Igea 458
 • Kích Thước Tấm bình phong: Cao 180cm, mỗi tấm rộng 60cm
 • Chất Liệu Gỗ Nhựa Compostie cao cấp
 • Sản Phẩm Đóng Sẵn
 • Trọng Lượng : đang cập nhật
 • Màu sắc: Trắng ngà tự nhiên
 • Nhà sản xuất: IGEA Viet Nam – Giao hàng và phân phối bởi Hàng Chất.
 • Liên hệ: 0983 832 705 hoặc đặt hàng online tại đây: https://hangchat.net/san-pham/tam-binh-phong-nhua-canh-buom-igea-458/

 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hotline: 0983 832 705